CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN KHU DỰ ÁN THE CHARM AN HƯNG

Chủ Đầu Tư dự án The Charm An Hưng là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐÔ THỊ AN HƯNG

Công Ty Cổ Phần The Charm An Hưng là một đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh và năng lực triển khai dự án bất động sản dày dặn kinh nghiệm. Dự án The Charm An Hưng nối thành công sau phân khu biệt thự thấp tầng cao cấp KĐT The Charm An Hưng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐÔ THỊ AN HƯNG

Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị An Hưng được thành lập từ tháng 01 năm 2008 , trải qua 15 năm hoạt động và đã ghi dấu ấn đậm nét là Chủ đầu tư uy tín với đối tác và khách hàng

– Dự án tiêu biểu  là Chủ đầu Tư Dự án Khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nôi.

Với quy mô là 29,45ha, dự án khởi công từ tháng 1 năm 2008 và bàn giao khu nhà ở thấp tầng gồm 626 căn biệt thự và liền kề cho khách hàng vào quý II/2012.

– Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ phía chủ đầu tư và sự uy tín đã được khẳng định, Công ty Cổ phần đầu tư Đô thị An Hưng tiếp tục cho ra mắt siêu sản phẩm Dự án The Charm.

Trụ sở Công ty Cổ phần đầu tư đô thị An Hưng

Đ/c: A14 – BT1 đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng công ty

Đ/c: Số 1, LK13, Khu đô thị mới An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

KHU ĐÔ THỊ AN HƯNG: CUỘC SỐNG AN LÀNH – SỰ NGHIỆP HƯNG THỊNH

Với mong muốn mang lại một Khu đô thị An Lành – Hưng Thịnh cho toàn bộ cư dân sinh sống ở đây, Khu đô thị đã được tính toán kỹ lưỡng tới yếu tố phong thủy (khí – nước) và môi trường. Điểm nhấn của Khu đô thị An Hưng nằm ở hệ thống hồ cảnh quan nằm giữa dự án và gần 1000 cây xanh đặc sắc được quy tụ từ mọi miền của đất nước.
1. Vị trí:
Nằm ở trung tâm của chùm đô thị mới phía Tây Hà Nội, Khu đô thị An Hưng có lợi thế vượt trội về hệ thống hạ tầng mới, hiện đại và đồng bộ: 02 trục đường xuyên tâm lộ giới 40m trong đó có trục Lê Văn Lương kéo dài – Láng Hạ – Giảng Võ đảm bảo cho việc kết nối thuận tiện giữa Khu đô thị An Hưng với các khu Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị quốc gia, KĐT Trung Hòa – Nhân Chính và Trung tâm chính trị Ba Đình – Hà Nội.
Hình 1. Vị trí KĐT An Hưng trên bản đồ Hà Nội
2. Quy mô và tiện ích:
Khu đô thị An Hưng có diện tích đất 29,45 ha, được thiết kế đồng bộ với kiến trúc hiện đại bao gồm trên 600 căn biệt thự, nhà liền kề; 11 toà nhà từ 29 đến 75 tầng, với các tổ hợp như: khu trung tâm thương mại – dịch vụ – văn phòng – căn hộ cao cấp và các hạng mục phụ trợ khác như trường học, hệ thống nhà hàng, bãi đỗ xe, hồ cảnh quan.
3. Sản phẩm khác biệt:
Hướng tới một Khu đô thị sinh thái, Khu đô thị An Hưng là sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế đồng bộ, hiện đại của phương Tây và học thuyết phong thủy của Phương Đông. Công ty Cổ phần đầu tư đô thị An Hưng quyết định đầu tư hoàn thiện toàn bộ mặt đứng chính khu nhà ở thấp tầng và trở thành là một trong hai Khu đô thị ở miền Bắc sử dụng đồng bộ hệ cửa nhựa lõi thép gia cường cao cấp nhất của Eurowindow cho toàn bộ trên 600 căn biệt thự và nhà liền kề. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự cao cấp, tính đồng bộ của Khu đô thị cũng như giúp giảm thiểu lãng phí do việc thay thế, chỉnh sửa mặt ngoài của mỗi căn nhà.

Trường Tiểu Học Trong Khu Đô Thị The Charm An Hưng